Trang chủ » Trò chơi » Nhạc » Cytus II
Cytus II APK icon

Tải về Cytus II APK

2.0.0 for Android 4.4 and up

Rayark International Limited

Bạn có thể nghe tôi không?

Package name:

com.rayark.cytus2

"Cytus II" là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được tạo ra bởi Rayark Games. Đó là tiêu đề trò chơi nhịp điệu thứ tư của chúng tôi, theo bước chân của ba thành công toàn cầu, "Cytus", "DEEMO" và "VOEZ". Phần tiếp theo của "Cytus" mang lại cho các nhân viên ban đầu và là một sản phẩm của sự chăm chỉ và tận tụy.

Trong tương lai, con người đã xác định lại sự phát triển và kết nối internet. Bây giờ chúng ta có thể dễ dàng đồng bộ hóa thế giới thực với thế giới internet, thay đổi cuộc sống như chúng ta đã biết trong hàng ngàn năm.

Trong ảo không gian ảo ảo cyTus, có tồn tại một huyền thoại DJ huyền thoại Æsir. Âm nhạc của anh có một sự quyến rũ không thể cưỡng lại được; mọi người rơi vào tình yêu điên cuồng với âm nhạc của mình. Có tin đồn rằng mọi nốt nhạc và nhịp điệu của âm nhạc của anh đều đánh bại khán giả trong
chiều sâu của linh hồn họ.

Một ngày nọ, Æsir, người chưa bao giờ thể hiện khuôn mặt của mình trước đây, đột nhiên thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức buổi hòa nhạc ảo lớn đầu tiên —— Æsir-FEST và sẽ mời một ca sĩ thần tượng hàng đầu và một DJ nổi tiếng biểu diễn . Ngay khi doanh số bán vé bắt đầu, một cơn sốt chưa từng có xảy ra. Mọi người đều muốn nhìn thấy khuôn mặt thật của Æsir.

Vào ngày FEST, hàng triệu người đã được kết nối với sự kiện này. Vào một giờ trước khi sự kiện bắt đầu, kỷ lục thế giới trước đó về kết nối đồng thời nhất đã bị phá vỡ. Toàn bộ thành phố đang ở trên đôi chân của mình, chờ đợi Æsir xuống từ bầu trời ...

Tính năng trò chơi:
- Lối chơi trò chơi nhịp điệu "Hoạt động Judgment Line" độc đáo
Chạm vào các ghi chú là dòng phán quyết đánh họ để đạt được điểm cao. Thông qua năm loại ghi chú khác nhau và dòng phán đoán tích cực điều chỉnh tốc độ của nó theo nhịp, trải nghiệm chơi trò chơi được kết hợp thêm với âm nhạc. Người chơi có thể dễ dàng đắm mình trong các bài hát.

- Tổng cộng 60 bài hát chất lượng cao (30 trong game cơ bản, 30 như IAP)
Trò chơi bao gồm các bài hát của các nhà soạn nhạc từ khắp nơi trên thế giới, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và hơn thế nữa. Thông qua các nhân vật, người chơi có thể chơi các bài hát từ các thể loại khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn: điện tử, rock và cổ điển. Chúng tôi tự tin rằng trò chơi này sẽ sống theo hype và kỳ vọng.

- Hơn 180 biểu đồ khác nhau
Hơn 180 biểu đồ khác nhau được thiết kế, từ dễ đến khó. Nội dung trò chơi phong phú có thể làm hài lòng người chơi ở các cấp độ khác nhau. Trải nghiệm những thử thách thú vị và thú vị thông qua cảm giác trong tầm tay bạn.

- Khám phá thế giới internet ảo với các nhân vật của trò chơi
Hệ thống câu chuyện một-of-a-loại "iM" sẽ dẫn dắt người chơi và các nhân vật trong trò chơi từ từ ghép lại câu chuyện và thế giới đằng sau ”Cytus II”. Tiết lộ sự thật của câu chuyện với trải nghiệm hình ảnh phong phú, điện ảnh.
Có gì mới
Cytus II 2.0 major update
** Cytus 7th anniversary update, rich free content added**
- Adds new character "Ivy". Starting from the ruins located deep inside the forbidden area, guides players to unveil the mysterious truth of season 1's main storyline.
- Adds over "12" new songs for free
- Brand-new puzzle-solving elements. Unlock key articles and explore the crucial story bits.
- Adds the BACKUP_DATABASE system. Relive every key incident you encountered during the story's progression.

Thể loại: Nhạc , Similar

Ngày xuất bản: Jan 11, 2019

Phiên bản hiện tại: 2.0.0

Yêu cầu: 4.4

Đánh giá nội dung: Everyone 10+

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.6
29,509 tổng số
5 24,914
4 2,176
3 1,056
2 473
1 890