Trang chủ » Ứng dụng » Công cụ » Miễn Phí SkyVPN-Best VPN Proxy Cho Hotspot WiFi An Toàn
Miễn phí SkyVPN-Best VPN Proxy cho Hotspot WiFi an toàn APK icon

Tải về Miễn phí SkyVPN-Best VPN Proxy cho Hotspot WiFi an toàn APK

1.6.21 for Android 4.1 and up

Sentry SkyVPN Security Technology

VPN Thạc sĩ · Bỏ cấm các trang web / ứng dụng · trường Bypass WiFi / firewall · Xem video toàn cầu

Package name:

me.skyvpn.app

SkyVPN là một miễn phí VPN proxy server không giới hạn cung cấp cho bạn truy cập vào các trang web để mở khóa, hạn chế WiFi trường bypass, tường lửa nơi làm việc, WiFi hotspot an toàn và bảo vệ sự riêng tư duyệt web trực tuyến với không có cam kết bản ghi giao thông.


Bypass Bất kỳ Block
truy cập để mở khóa các trang web, bỏ qua tất cả các trang web và các ứng dụng bị chặn bởi tường lửa. cung cấp VPN truy cập internet riêng cho WiFi trường học, thưởng thức truyền hình nước ngoài, phim, chương trình trực tiếp, và thể thao.

☞ A-phải có ứng dụng tại Trường
SkyVPN hoạt động tuyệt vời để vượt qua Wifi trường. Nó có thể mở khóa các bức tường lửa của WiFi trường và vận chuyển bạn đến một thế giới trực tuyến thật sự tự do: lướt trên tất cả các trang web, tìm kiếm tự do, xem video yêu thích của bạn, tải file không giới hạn ...

tư nhân và Anonymous
SkyVPN thậm chí cung cấp một lá chắn WiFi hotspot, và đó là siêu VPN cho phép bạn duyệt internet riêng và nặc danh với một máy chủ proxy và giữ tất cả các hoạt động lướt web của bạn ẩn danh và tư nhân. SkyVPN phá vỡ các giới hạn vị trí và đảm bảo hotspot Wifi của người sử dụng được bảo đảm thông qua lá chắn IP.

Trong thời gian ở Wifi công cộng, sử dụng SkyVPN để bảo vệ thông tin thiết bị và IP riêng địa chỉ, mã hóa riêng tư của bạn được an toàn hơn bất kỳ máy chủ proxy hotspot VPN khác.

SkyVPN chặt thiết bị của bạn, bảo vệ sự riêng tư của bạn, và bảo vệ mật khẩu của bạn và dữ liệu cá nhân dưới điểm truy cập WiFi công cộng và các mạng dữ liệu di động.

Không cam kết log giao thông
SkyVPN đóng vai trò vô danh VPN tổng thể để duyệt web nặc danh, chúng tôi tiếp tục không có cam kết bản ghi giao thông, bởi vì chúng tôi tin rằng bạn có tất cả các quyền riêng tư của bạn, và cho bất kỳ truy cập internet tư nhân. SkyVPN bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu, bảo mật thông tin cá nhân và an ninh mạng.

CHÚ Ý! Một số dịch vụ VPN miễn phí trên thị trường có thể:
(1) Thu thập và bán dữ liệu của bạn. Kiểm tra khoản của họ!
(2) Yêu cầu bạn phải trả hàng tháng cho băng thông cao cấp.
SkyVPN sẽ không bao giờ làm những việc này.

Không giới hạn phí bảo hiểm miễn phí VPN Service
Với SkyVPN, bạn có thể thưởng thức miễn phí dịch vụ không giới hạn VPN Proxy cao cấp

☞ Làm thế nào nó có thể được miễn phí?
Để giúp mọi người thưởng thức VPN miễn phí với băng thông không giới hạn và truy cập vào một mạng lưới tốt hơn, SkyVPN cung cấp rất nhiều cách để giúp bạn kiếm được miễn phí giao thông. Nó rất dễ dàng và thú vị để có được lưu lượng SkyVPN tự do tận hưởng dịch vụ VPN siêu.

Nhanh toàn cầu VPN Server
SkyVPN chọn vị trí tốt nhất tự động và kết nối bạn đến máy chủ gần nhất và nhanh nhất. Sau đó, bạn có thể thưởng thức kết nối trơn tru nhất, siêu tốc độ VPN cao nhất, và truy cập ổn định nhất đến các máy chủ toàn cầu hơn bất kỳ máy chủ proxy VPN khác.

Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị
SkyVPN làm việc trên tất cả các thiết bị cùng một lúc: điện thoại Android, Tablet, iPhone, iPod, iPad, Windows và Mac. Duyệt nặc danh với proxy VPN này mà không có bất kỳ hạn chế thiết bị

Dễ dàng và đơn giản
Chỉ cần một cú nhấp chuột để kết nối máy chủ proxy, để mở khóa các trang web với các hotspot VPN. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu để gây cản trở bạn trong khi bạn đang xem video trực tiếp. Dễ dàng hơn một snap!

SkyVPN: an ninh mạng tốt hơn và mạnh mẽ hơn WiFi hotspot shield VPN

Được tiếp cận với một thế giới thật sự tự do với SkyVPN bây giờ!


♥ Tìm hiểu thêm tại http://www.skyvpn.us
♥ Thực hiện theo chúng tôi tại http://twitter.com/skyvpn
♥ Thích chúng tôi tại http: // facebook .com / skyvpnapp
♥ Cần giúp đỡ? http: // skyvpn.us / hỗ trợ
Có gì mới
1. Added more faster VPN proxy servers

Thể loại: Công cụ , Similar

Ngày xuất bản: Feb 19, 2019

Phiên bản hiện tại: 1.6.21

Yêu cầu: 4.1

Đánh giá nội dung: Everyone

Tương tự

Nhà phát triển

Nhận xét

4.5
87,224 tổng số
5 72,036
4 5,657
3 3,366
2 1,217
1 4,948